ดอกไม้หน้าศพ โทนม่วง ฟ้า ชมพู

ดอกไม้ประดับหน้าหีบพุ่มใหญดอกไฮเดรนเยียสีม่วงน้ำเงินชมพูพร้อมสวนดอกไม้หลากสี

ดอกไม้ประดับหน้าศพมีรูปแบบมากมายหลากหลายให้ท่านได้เลือกสรร ชุดนี้ทางเจ้าภาพเลือกเป็นโทนสีม่วง ด้านหน้าประกับด้วย ราง 2 ชั้น ด้านบนหีบโลงศพ 1 กอ ด้านข้างดอกไม้ประดับพุ่ม 2 พุ่ม ดอกไม้ประดับหน้ากรอบรูปสีม่วงสวยสง่า ดอกไม้ประดับกรอบรูปใช้ดอกกล้วยไม้นำเข้าจากต่างประเทศ สีม่วง ถูกจัดวางบนแท่นกรอบรูปได้อย่างสวยงาม จัดวางด้วยความปราณีตและตั้งใจของทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้มากกว่า 30 ปี การเรียงซ้อนของดอกไม้ถูกอัดแน่นและสมบูรณ์ ด้านข้างดอกกล้วยไม้สีม่วงถูกจัดเรียงบนกระถางทรงสูง จัดเป็นทรงพุ่มกลม สีม่วงตัวแทนของความเคารพนับถือ สุขุม ให้เกียรติ ผู้มาร่วมงานมองมาทาง ด้านดอกไม้หน้าศพก็จะรู้สึกระลึกถึงผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว ด้านล่างรางดอกไม้ 2 ชั้น ถูกอัดแน่นด้วนดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกคาร์เนชั่น ดอกกุหลาบ ดอกสแตติส และในไม้สีเขียวแต่งเติมสีสันอีกมากมาย ด้านล่างของรางดอกไม้ใช้โทนสีม่วง-ฟ้า ตัดกันได้อย่างลงตัว มองเข้ามาเห็นถึงความสดชื่น ความเป็นธรรมชาติและยังลดความโศกเศร้าภายในงานได้ด้วย

ดอกคาร์เนชั่นซึ่งมีกลีบดอกละเอียดอ่อนและสีสันสดใส มีความเกี่ยวข้องกับความหมายเชิงสัญลักษณ์ต่างๆ มายาวนาน เมื่อพูดถึงงานศพ ดอกคาร์เนชั่นถือเป็นสถานที่พิเศษในฐานะดอกไม้ยอดนิยมเพื่อแสดงความเสียใจและแสดงความเคารพต่อผู้จากไป ในหลายวัฒนธรรม ดอกคาร์เนชั่นเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความเสน่หา และความชื่นชม กลิ่นหอมของดอกไม้สามารถนำมาซึ่งความรู้สึกสบายใจและปลอบโยนในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศก การใช้ดอกคาร์เนชั่นในงานศพเป็นวิธีการหนึ่งในการให้เกียรติและรำลึกถึงผู้เสียชีวิต โดยเป็นการอำลาที่สวยงามและมีความหมาย โดยเฉพาะดอกคาร์เนชั่นสีขาวมักใช้ในงานศพ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ ความไร้เดียงสา และความรักนิรันดร์ที่ยังคงอยู่ หลังความตาย พวกเขาเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณของผู้จากไปและทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงความรักที่มีร่วมกับพวกเขา ในทางกลับกัน ดอกคาร์เนชั่นสีแดงสื่อถึงความรักและความเสน่หาอันลึกซึ้งต่อผู้เสียชีวิต พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของความชื่นชมและสามารถบ่งบอกถึงความผูกพันอันแน่นแฟ้นที่มีร่วมกับผู้จากไป ดอกคาร์เนชั่นสีชมพูมักใช้เพื่อแสดงความขอบคุณและการรำลึกถึง สิ่งเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ของความรักและความชื่นชมที่รู้สึกได้ต่อผู้จากไป รวมถึงความทรงจำที่มีร่วมกัน การใช้ดอกคาร์เนชั่นในงานศพเป็นวิธีสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบและสบายใจ โดยให้ภาพแสดงถึงความรัก ความเคารพ และการรำลึกถึง การปรากฏตัวของพวกเขาสามารถนำความรู้สึกสงบและสวยงามมาสู่ช่วงเวลาอันเศร้าหมอง โดยเป็นการยกย่องชีวิตที่เคยมีมา

เราพร้อมให้บริการจัดดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้งานศพ รับจัดพวงหรีด จำหน่ายโลงศพ-หีบศพ บริการรถรับส่งศพ ฉีดยาศพ ของชำร่วย บริการอื่นๆแบบครบวงจร มีบริการทั่วประเทศ วาระสุดท้ายของคนที่ท่านรักให้เราได้ดูแล เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง